เที่ยวหาอะไรเดิมๆ

posted on 30 May 2011 23:57 by kidphantom in Talk
ตัดผม!! ไม่สิต้องเรียกว่า...เล็มผม!! มา 180 ที่ไม่คุ้มค่า แต่ก็รีบด้วยอ่านะ ก็เลยช่างมันได้อย่างรวดเร็ว
 
วันนี้นัดพี่ไปกินคุยอะไรต่างๆ เพราะไม่ได้เจอกันนานมากแล้ว ทั้งพี่สาวที่ไปเกาหลีเพิ่งกลับมาไม่เจอกันเป็นปี พี่ชายที่เจอกันหลายครั้งอยู่แต่ไม่ได้มานั่งกินคุยกันแบบนี้เลยส่วนใหญ่เจอแล้วก็ทักแล้วก็ลา และพี่อีกคนที่เดิมเจอเที่ยวกันบ่อยแต่เพราะเราไปเรียนไกลก็เลยไม่เจออีกเช่นกัน ก็ไม่มีไรเท่าไหร่ ไม่เหมือนตอนไปกะพี่สาวอีกคน ครั้งนั้นนั่งกินที่เดียว แต่คุยกันยาวนานมากกกกกกกก ก็ไม่รู้ว่าคุยอะไรนะ มีเรื่องคุยกันได้เรื่อยๆ ทั้งๆ ที่เราเจอพี่เค้าบ่อยกว่าพี่คนอื่นเลยด้วย
 
เสร็จจากกินก็ไปโรงเรียน คราวนี้ได้เจออาจารย์แล้ว ดีใจ...แต่งงว่าจารย์ไปได้ยินใครพูดอะไรมาเกี่ยวกับเรา เพราะจารย์เข้าใจว่า เรามีแฟนแล้ว!! รวมถึงข้อเสียงอะไรต่างๆ นานาที่เราทำ ทั้งเที่ยวกินและอื่นๆ แต่ปัญหาคือ...มันไม่ถึงขนาดนั้นเลยยยย ไม่ได้มากมายอะไรขนาดนั้น เรายังอยุ่ในขอบเขตของตัวเราเองอยู่ แหม เราก็รุ้นะว่าอะไรควรอะไรไม่ควร อะไรควรเท่าไร อะไรควรหยุด เราก็รู้ และก็ทำตามด้วย เพราะงั้นอย่าเข้าใจผิดกันขนาดนั้นนน
 
ยังไม่พอเจอจารย์อีกท่าน...ทักว่าหน้าดูมีความสุขอิ่มเอิ่ม อะไรประมาณนี้(เราก็เรียบเรียงคำพูดจารย์ไม่ถูกเท่าไร) แล้วจารย์ก็ถามว่า มีแฟนแล้วล่ะสิ!! โอ้ววววววววววววววววนิเราแสดงออกว่าเรามีแฟนแล้วมากขนาดนั้นเลยหรือ? ยังโสดค๊ะจารย์ โสดสนิทด้วย มีแต่ผู้หญิงเข้ามา ไม่มีผู้ชายเลยย แล้วที่ไปจีบเองก็ไม่ติดสักคน เพราะงั้นตอนนี้เลยยังโสด โสด อยู่ตรงนี้เช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง...
 
อ่ะใช่...วันนี้ไปเดิน Loft มาด้วย กรี๊ดกร๊าดกะของมากกก น่ารัก น่าโฮกกก น่าเป็นเจ้าของ น่ากิน!! แต่ราคาน่ากลัว...จริงๆ ก็ชินแล้วนะราคาเนี่ย แต่ก็รุ้สึกว่าเกินไป...ของที่ดูไม่มีอะไรเลยขั้นต่ำยังอยุ่ที่ 90 บาท!! มันเป็นเพียงแค่ที่เก็บหูฟังแบบเป็นรูปรีแลกซ์ธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษ แล้วก็ต้องม้วนเองอีกต่างหาก เลยงงว่าลิขสิทธิ์มันแพงจัง แค่นี้ก็เฉียดร้อยแล้ว โอ้ววววววว แต่ก็ยอมรับว่า น่าร๊ากกกกกกกก หยิบมาดูๆ เพราะอยากได้ แต่ถ้าคิดด้านประโยชน์ใช้สอยแล้ว ทำให้ตกไปอย่างง่ายดาย ไว้รอล้างสต๊อกลดเยอะๆ (จะมีวันนั้นมั้ย?) แล้วจะไปใช้บริการใหม่นะ
 
เราเป็นพวกมีแต่ 'พี่ชาย' ยังไม่เคยมี 'แฟน' กะเค้า...เพราะคนที่เข้ากันได้โดนยกขึ้นเป็น 'พี่ชาย' ไปซะหมด...ฮ่าาาา สุดท้ายก็เลยยังโสดกันต่อไป อยู่เป็นเพื่อนเพื่อน ^^"
แต่อยากบอกว่า พี่ชายพี่สาวในแบบของเรานั้นมีตัวตนอยู่ได้จริงๆ นะ ให้ความรู้สึกแบบนั้นจริงๆ ไม่ใช่แค่เรียก แต่เป็นแบบนั้นจริงๆ
 
พิมพ์ไปพิมพ์มาคิดถึงเฮีย...555 กลับกรุงเทพฯมาเหมือนกันด้วย คงแปลกดีนะถ้าเจอกันที่กรุงเทพฯโดยบังเอิญได้ แบบนั้นก็คงบุพเพเลยล่ะ อิอิ
 
เพื่อนๆ ค้าบบวันนี้ขอโทดด้วยที่ไม่ได้โทรชวนโทรบอกก่อน พอดีเราชอบแยกอ่า นัดพี่ก็พี่ เพื่อนก็เพื่อน กลัวเอามารวมกันแล้วเพื่อนบ้างคนไม่รู้จักพี่ แล้วไม่รุ้จะคุยอะไรกันยังไงอะไรแบบนั้น...แต่จริงๆ วันนี้ก็มีแต่คนที่รุ้จักกันหมดอ่านะ แหะๆ โทดด้วยจริงๆ ไว้เราไปกันเองแค่พวกเราอีกล่ะกันน๊อออ คิดถึงเพืือนๆ เหมือนกันน้าาา
 
เดี๋ยววันที่ 1 ก็จะได้ไปฝรั่งเศสแล้วว...ดีใจ แต่เสียดายเงินมาก ไม่งั้นคงได้รถมาแทนล่ะ...มันแทนกันได้มั้ย??
ปีนี้เป็นปีที่เราใช้เงินมากๆ ไหนจะโน๊ตบุ๊ค ไหนจะเวียดนาม ไหนจะฝรังเศส แล้วนิยังขอรถอีก สิ้นเปลืองจริงๆ เฮ้อออออออออ เรียนก็ไม่ตั้งใจเรียน
ไม่เข้าใจจริงๆ รู้ตัวเอง คิดได้เอง แต่ทำไม่เคยได้...แล้วจะคิดได้ให้เจ็บใจเอาทำไม???

Comment

Comment:

Tweet

We are not criminals! Plagiarism is an evil. We usually try to avoid plagiarism. Hence, plagiarism detection (theplagiarism.com) aids a lot.

#15 By plagiarism checker (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-07-05 13:16

The thesis writing services are presently searching for the superb topic about this good post for their format thesis performing.

#14 By thesis (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-06-06 10:30

Oh my gosh! That is the adorable object I've ever seen !!!! From time to time to receive the PhD level you need order essay writing service .

#13 By writing service (31.184.238.21) on 2012-02-15 05:09

Different people don’t know for sure the correct way to create the creative writing essay. Thence, at this moment they have a chance to come along your best idea & create the best college essays ever.

#12 By poetry & poets essays (91.212.226.136) on 2012-01-29 22:52

เหมือนเอารถดีกว่านะ = ="

#2 By KC_CRUSH on 2011-05-31 20:53

โอ๊ย อยากไปฝรั่งเศสบ้างงงง
ถ่ายรูปมาเยอะๆนะ
วันนี้เราก็ออกไปกะแพร ไม่เห็นเจอกันเลย 55+
big smile

#1 By THEBEE on 2011-05-31 07:30